AB0323-Aน้ำมันหอมระเหย แครี่เซจ (Clary Sage Essential Oil)
รายละเอียดสินค้า
ชื่อทั่วไป (Common Name) : น้ำมันหอมระเหย แครี่เซจ (Clary Sage Essential Oil)
เกรดสินค้า : Cosmetic Grade
ประเทศต้นกำเนิด (Origin country) : บัลแกเรีย (Bulgeria)
อุตสาหกรรมที่ใช้ (Industril to use) : เครื่องสำอางค์ (Cosmetic) ; น้ำหอม (Perfumery) ; ยา-เวชภัณฑ์ (Pharmaceutical)
เหมาะผสมกับ (Blend well with) : Anise seed, cedarwood, citrus oils, clove, frankincense, geranium, grapefruit, hyssop, jasmine, juniper berry, lavender, marjoram, nutmeg, palmarosa, patchouli, pine, rose
วิธีการสกัด (Extract method) : สกัดด้วยไอน้ำ (Distillation)
ส่วนที่ใช้สกัด (Extract part) : ดอกไม้ (Flower)
รายละเอียดน้ำมันหอมระเหยคลารี่ เสจ เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่นำมาใช้ประโยชน์เป็นอย่างมาก น้ำมันหอมระเหยมีลักษณะใสไม่มีสี หรือสีเหลืองเขียวอ่อน ๆ มีกลิ่นค่อนหอมแต่ติดกลิ่นสมุนไพร
มีคุณสมบัติ คลายความเครียด ช่วงให้รู้สึกสงบ ลดอาการบวม บรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ช่วยปรับอารมณ์ คลายอาการหงุดหงิดฉุนเฉียว เป็นน้ำมันหอมระเหยใช้ได้ดีมากกับการนำไปใช้รักษาอาการแปรปรวนของร่างกาย และอารมณ์เนื่องมาจากอาการก่อนมีประจำ...